Ningbo Juye Công nghệ Kim loại Công ty TNHH

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmDải thép không gỉ

Cao sức mạnh 444 Thép không rỉ Cuộn, độ dày khác / 2mm Thép

chất lượng tốt Cuộn thép không rỉ 304 giảm giá
chất lượng tốt Cuộn thép không rỉ 304 giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cao sức mạnh 444 Thép không rỉ Cuộn, độ dày khác / 2mm Thép

Trung Quốc Cao sức mạnh 444 Thép không rỉ Cuộn, độ dày khác / 2mm Thép nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Cao sức mạnh 444 Thép không rỉ Cuộn, độ dày khác / 2mm Thép

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc (đại lục
Hàng hiệu: Baosteel,Lisco
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 444

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Xuất khẩu bao bì bằng palet
Thời gian giao hàng: 2-6 tuần
Điều khoản thanh toán: Bởi T / T 20% tại PO và cân bằng trước khi vận chuyển, L / C ở tầm nhìn
Khả năng cung cấp: 5000T
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
độ dày: 0.3-3.0mm Chiều rộng: 600 ~ 1000mm
Edge: Mill / Slit Tiêu chuẩn: JIS ASTM EN
Hoàn thành: 2B Chiều rộng khoan dung: / -15mm
Lớp: nguyên tố

Chi tiết nhanh:

Sự miêu tả Dải thép không gỉ cán nguội / Cuộn cán nguội thép không gỉ / CR thép không gỉ dải /
Cấp 444
Độ dày 0.3-3.0mm
Hoàn thành 2B
Chiều rộng 1000-1550mm
Mã Coil 610mm / 508mm
Khoan dung Q'ty +/- 10% về số lượng đặt hàng
Nước xuất xứ sản xuất tại Trung Quốc
Bao bì Gói xuất khẩu tiêu chuẩn đi kèm với pallet, giấy xen kẽ, quai ngang + dây đứng, kim loại ngoài hoặc cardboad bảo vệ, Pallet được bao gồm

Mẹo để xử lý và lưu trữ

Xử lý và bảo quản thép không rỉ

Các sản phẩm bằng thép không rỉ phải được xử lý và cất giữ một cách thích hợp để chúng không bị ô nhiễm và hư hỏng. Nếu vật liệu phải trải qua chuỗi chế tạo bao gồm cả xử lý nhiệt và tẩy uế, có thể dung nạp được một phần bề mặt nhỏ. Nhưng nếu sản phẩm thép không gỉ sẽ được lắp đặt trực tiếp, việc lưu kho và xử lý nghiêm ngặt hơn nhiều.

Một trật tự sạch sẽ, trật tự tốt và ý thức chung về tác động của các hoạt động khác nhau đến vật liệu là yếu tố thiết yếu để đạt được các điều kiện xử lý thích hợp.

Để tránh lưu trữ ngoài trời bằng thép không gỉ nếu có thể

Việc chứa trong nhà rất hữu ích để bảo vệ thép tránh khỏi ô nhiễm bên ngoài. Nếu không thể cất giữ trong nhà, thép không gỉ phải được bảo vệ. Điều này đặc biệt quan trọng nếu một bao bì có thể rò rỉ nước và vết bẩn bề mặt, như bìa cứng, đã được sử dụng.

Một bề mặt sạch sẽ, mịn và trắng sẽ mang lại khả năng ăn mòn tốt nhất

Vì bề mặt làm cho vật liệu chống ăn mòn, người ta phải luôn luôn nhớ để bảo vệ bề mặt thép không gỉ. Điều này bao gồm việc cẩn thận để tránh thiệt hại cơ học. Các vết nứt hoặc các hư hỏng khác được giới thiệu trong các cửa hàng chế tạo là nguyên nhân phổ biến dẫn đến sự hư hỏng phim thụ động.

Tất cả các loại ô nhiễm phải được tránh. Các loại ô nhiễm khác nhau có những ảnh hưởng khác nhau đối với thép không gỉ. Các sản phẩm bằng thép cacbon làm tăng các vết bẩn, sơn, mỡ và dầu có thể gây ra các cuộc tấn công liên hành sau khi hàn hoặc hoạt động xử lý nhiệt. Các kim loại nóng chảy thấp như đồng, kẽm, chì, nhôm và đồng có thể gây nứt trong mối hàn hoặc khu vực xử lý nhiệt. Cách dễ nhất để tránh ô nhiễm là giữ các sản phẩm bằng thép không gỉ tách khỏi thép cacbon và các kim loại khác.

Đóng gói ngoài là cần thiết

Không nên phá vỡ bao bì không cần thiết, nó thường bảo vệ tốt. Thường có thể tiết kiệm rất nhiều rắc rối và chi phí bằng cách tận dụng bao bì, đặc biệt là nếu bề mặt thép không rỉ dễ bị hư hỏng, ví dụ như bề mặt đánh bóng hoặc mặt đất.

Việc sử dụng lớp phủ màng nhựa dẻo trên thép không gỉ có thể giúp tránh được ô nhiễm bề mặt. Nếu thép không gỉ có lớp màng bảo vệ, nên để nguyên càng lâu càng tốt và loại bỏ ngay trước khi bàn giao. Các biện pháp đóng gói đặc biệt có thể cần thiết để bảo vệ các thành phần bằng thép không rỉ trong quá trình vận chuyển để bảo vệ bề mặt.Ví dụ, cần chăm sóc khi các thành phần được bảo đảm đến pallet hoặc phương tiện vận chuyển để tránh làm hỏng bề mặt từ dây đai hoặc dây đai. Các vật liệu bảo vệ thích hợp, chẳng hạn như gỗ, nên được đặt giữa thép không rỉ và dây đai an toàn. Nếu sử dụng dây đai bằng thép cacbon để bảo đảm an tòan cho pallet hoặc bó. Một số hình thức bao gói hoặc padding là cần thiết để ngăn ngừa dây đai làm hư hỏng các cạnh hoặc bề mặt của các thành phần thép không gỉ.

Ứng dụng:

Lớp 444 được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực bể chứa nước công nghiệp.

Kinh doanh của Juye Metal là bao gồm đầy đủ các sản phẩm thép không gỉ phẳng và dài, bao gồm tất cả các loạt (300 series, 400 series, 200 series, duplex) cuộn dây thép không gỉ, tấm, dải, tấm, thanh, ống, ống, dây que, vv Lợi ích từ các kho sẵn sàng của chúng tôi trong kho và các cơ sở chế biến chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp giao hàng nhanh chóng của vật liệu và các sản phẩm tùy biến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Juye Metal đã xây dựng mối quan hệ vững chắc với nhiều nhà máy prcoess đầy đủ của Trung Quốc như Baosteel, Tisco, Tsingshan, Jisco, và các nhà máy cán lại như Ningbo Baoxin, Yongjin, Hongwang, vv, cũng như các nhà máy khác và các nhà máy thép không gỉ profile và các sản phẩm dài. Công ty đã trở thành một trong những nhà xuất khẩu chính ở Trung Quốc cho các sản phẩm thép không gỉ.

Chi tiết liên lạc
Ningbo Juye Metal Technology co.,ltd

Người liên hệ: Wu

Tel: +8613958321412

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)